Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 12

Giới thiệu

Kính thưa quý khách hàng

Được thành lập với đội ngũ quản lý trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết. Công ty TNHH Nhà Sạch Nhà Mát chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh gia đình, tạp vụ văn phòng và vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp. Trong năm qua, sự thành công của công ty chúng tôi được khẳng định thông qua thị trường ngày càng tăng, hiện tại dịch vụ của công ty đã có mặt ở hầu khắp các quận ở TP. Hồ Chi Minh. Đáp ứng nhu  cầu và yêu cầu ngày càng khắc khe của khách hàng.Dịch vụ của Nhà Sạch Nhà Mát được xây dựng trên triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm.

Tận tâm – Trung thực – Trách nhiệm - Chuyên nghiệp

Tận tâm phục vụ là giá trị hoạt động của Nhà Sạch Nhà Mát, luôn cố gắng hết mình để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất và mang đến sự hài lòng cao nhất. Giá trị mà Nhà Sạch Nhà Mát mang đến là giá trị dịch vụ thật và chất lượng thật.

Trung thực là chuẩn mực đạo đức mà toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo Nhà Sạch Nhà Mát hướng đến khi phục vụ khách hàng.

Trách nhiệm với công việc và những cam kết dịch vụ cho khách hàng. Nhà Sạch Nhà Mát luôn tâm niệm rằng Nhà Sạch Nhà Mát chỉ có thể phát triển khi xây dựng được mối quan hệ trung thực với quý khách hàng, luôn đề cao quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Chuyên nghiệp là điều mà Nhà Sạch Nhà Mát luôn hướng đến. Tất cả nhân viên của Nhà Sạch Nhà Mát được đào tạo bài bản cả về phương thức làm việc và giao tiếp với khách hàng. Nhà Sạch Nhà Mát luôn mong muốn sự thoải mái và an bình nhất cho quý khách hàng mỗi khi Nhà Sạch Nhà Mát phục vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Chung cư An Lộc, đường Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp, HCM
  • 0938 135 270 / 0986 144 609
  • nhasachnhamat@gmail.com
  • (08)66 820 769

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 12 uy tín, tận tân, trung thực và chuyên nghiệp sẽ đem lại sự hài hòng cho quý khách hàng.