Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 12

Chi phí dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa là bao nhiêu?

 Vào cuối một ngày bận rộn, chúng ta thường quá mệt mỏi để dọn dẹp nhà cửa. Và những ngày cuối tuần được dành cho bạn bè và gia đình tốt hơn nhiều so với việc cọ rửa trong phòng tắm.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa có thể giúp ích rất nhiều, cho dù đó là cuộc hẹn dọn dẹp một lần để vượt lên trên bụi bẩn hay lịch trình dọn dẹp thường xuyên để giải phóng một phần thời gian quý báu của bạn. Nhưng bạn nên trả bao nhiêu cho một dịch vụ vệ sinh? Điều gì ảnh hưởng đến chi phí của việc dọn dẹp nhà cửa?

Chi phí của một dịch vụ vệ sinh nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hầu hết các dịch vụ vệ sinh đều tính phí theo mét vuông hoặc theo thời gian. Nhưng có nhiều yếu tố khác để xem xét:

Vị trí của ngôi nhà

Ở TPHCM, mỗi quận có một mức lương tối thiểu khác nhau và trong khi nhân viên dọn vệ sinh không chỉ kiếm được mức lương tối thiểu, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ làm sạch. Tương tự, giá có thể sẽ cao hơn ở những khu vực có nhu cầu cao, chẳng hạn như các quận đang phát triển như quận 2, quận 9, quận 7, và các quận trung tâm thành phố.

Kích thước của ngôi nhà của bạn

Nếu dịch vụ vệ sinh tính phí theo m2, kích thước sẽ là yếu tố quyết định giá. Nhưng ngay cả khi dịch vụ dọn dẹp tính phí theo thời gian, rõ ràng kích thước của ngôi nhà của bạn cũng là yếu tố chính - một ngôi nhà lớn hơn cần được làm sạch lâu hơn.

Nhưng đó chưa là yếu tố quan trọng nhất: phòng tắm hoặc nhà bếp mất nhiều thời gian để dọn dẹp hơn phòng ngủ. Vì vậy, số lượng phòng tắm và nhà bếp trên phòng ngủ cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ dọn dẹp nhà cửa của bạn.

Tình trạng ngôi nhà của bạn

Nếu một dịch vụ vệ sinh tính phí theo thời gian, rất có thể tình trạng ngôi nhà của bạn sẽ đi vào chi phí cuối cùng của việc làm sạch. Nếu nó không được làm sạch trong một thời gian dài và cần được cọ rửa tốt, việc này sẽ mất nhiều thời gian hơn so với việc nhà thường xuyên được dọn dẹp và chỉ cần làm mới.

Một điều khác cần xem xét là số lượng đồ đạc lộn xộn bạn có trong nhà của bạn. Đó là bởi vì nếu nhân viên dọn dẹp cần dành nhiều thời gian để di chuyển các vật dụng ra để làm sạch, họ sẽ cần nhiều thời gian hơn để dọn dẹp nhà của bạn. Do đó, hãy chắc chắn đi qua nhà của bạn và loại bỏ sự lộn xộn trước khi thuê một dịch vụ dọn dẹp nhà cửa.

Thú cưng

Một số dịch vụ vệ sinh có thể hỏi bạn nếu bạn có thú cưng sống trong nhà và tính phí phù hợp hơn. Đó là bởi vì những thú cưng này thường tạo ra một mớ hỗn độn lớn hơn và nhiều công việc hơn cho nhân viên dọn vệ sinh và có thể yêu cầu các sản phẩm làm sạch đặc biệt.

Đối với nhân viên dọn vệ sinh, điều quan trọng là phải biết nếu có động vật sống trong nhà, trong trường hợp có bất kỳ dị ứng. 

Loại vệ sinh

Chi phí và thời gian cần thiết cho dịch vụ vệ sinh của bạn sẽ thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào loại vệ sinh bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn chỉ cần làm sạch cơ bản, nó sẽ rẻ hơn so với làm sạch sâu trong nhà của bạn. Nếu bạn đã hoàn thành công việc xây dựng, dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng có thể cũng sẽ tốn kém hơn, vì nhân viên vệ sinh cần nhiều sản phẩm làm sạch, thiết bị vệ sinh và thời gian để loại bỏ bụi khỏi tất cả các bề mặt.

Yêu cầu bổ sung

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các tùy chọn bổ sung để lựa chọn. Bằng cách đó, họ có thể hoàn thành dịch vụ dọn dẹp của bạn theo sự hài lòng của bạn ngay cả khi họ không có danh sách kiểm tra chính xác cho những gì bạn đã nghĩ. Vì các yêu cầu làm sạch bổ sung mất nhiều thời gian hơn, bạn có thể mong đợi trả thêm một chút cho các nhiệm vụ đó.

Tiện ích bổ sung có thể bao gồm làm sạch bên trong các thiết bị, cửa sổ, giặt đồ của bạn hoặc những thứ khác. Nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào trên trang web, hãy yêu cầu họ thực hiện các nhiệm vụ bổ sung mà họ có thể thực hiện và số tiền bạn có thể mong đợi để trả thêm cho những việc đó.

Tần suất làm sạch

Nhiều dịch vụ vệ sinh cũng giảm giá cho các dịch vụ vệ sinh thường xuyên so với việc vệ sinh một lần. Đó là bởi vì nếu ngôi nhà được bảo trì thường xuyên, việc dọn dẹp không đòi hỏi nhiều thời gian như lần đầu tiên làm sạch chuyên nghiệp.

Một số dịch vụ vệ sinh cũng sẽ cung cấp mức chiết khấu cho khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên của họ. Do đó, lịch làm sạch thường xuyên có thể giúp bạn tiết kiệm hơn khi gọi dịch vụ vệ sinh nhiều lần trong năm.

Người dọn dẹp so với dịch vụ vệ sinh

Khi xem xét một dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, mọi người thường hỏi liệu có nên thuê một cá nhân duy nhất để làm vệ sinh hay thuê một công. Thoạt nhìn, một cá nhân độc lập có thể trông có giá cả phải chăng và linh hoạt hơn, nhưng có một số điều cần chú ý. Các công ty vệ sinh lớn hơn và thường được tổ chức tốt, vì vậy bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì khác ngoài dịch vụ vệ sinh của bạn. Để chắc chắn, hãy hỏi nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh của bạn về những điều sau:

Bảo hiểm trách nhiệm

Chúng tôi không bao giờ muốn bất cứ điều gì sai khi mời một dịch vụ dọn dẹp vào nhà của chúng tôi, nhưng điều đó có thể xảy ra với bất cứ ai khi họ vô tình làm đổ khung hình ra khỏi tường hoặc làm vỡ kính. Nếu bạn thuê một công ty vệ sinh, họ nên có một bảo hiểm trách nhiệm tại chỗ sẽ chi trả cho những tai nạn đó, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về điều đó.

Bồi thường lao động

Tương tự như vậy, chúng tôi sẽ không bao giờ muốn bất cứ ai bị thương trong công việc. Nhưng với tất cả các tai nạn, nó có thể xảy ra nhanh hơn bạn nghĩ. Nếu bạn thuê một cá nhân để dọn dẹp nhà cửa và họ tự làm mình bị thương, bạn có thể phải chịu trách nhiệm trả cho họ chi phí y tế và mất thu nhập. Vì bạn đang trả tiền cho họ để vào nhà, bảo hiểm chủ nhà của bạn không coi họ là khách và sẽ không bao gồm bất kỳ thương tích nào.

Một công ty được thành lập phải có bảo hiểm bồi thường cho nhân viên của họ, để bạn có thể yên tâm rằng bạn không chịu trách nhiệm thanh toán cho bất kỳ thương tích nào có thể xảy ra trong dịch vụ vệ sinh của bạn. Tất nhiên, một cá nhân cũng có thể có được Bảo hiểm bồi thường cho Công nhân cho doanh nghiệp làm sạch của họ, nhưng họ không phải - tốt nhất là kiểm tra trước khi bạn thuê họ.

Vật tư

Một sự khác biệt khác giữa việc thuê người dọn dẹp tự làm và một công ty vệ sinh là người sẽ cung cấp vật tư cần thiết. Hầu hết các cá nhân sẽ sử dụng vật dụng làm sạch của bạn, đây có thể là một lợi thế bởi vì bạn biết sản phẩm nào sẽ được sử dụng, nhưng cũng là một bất lợi vì bạn cần mua sản phẩm và vật tư.

Hầu hết các dịch vụ vệ sinh do một công ty cung cấp sẽ đến nhà bạn được trang bị đầy đủ, do đó bạn không cần cung cấp thang, máy hút bụi hoặc các vật tư khác. Nếu bạn lo lắng về các hóa chất độc hại trong các sản phẩm tẩy rửa được sử dụng, hãy kiểm tra trang web của công ty hoặc hỏi họ về các sản phẩm họ sử dụng. Điều này gấp đôi quan trọng nếu bạn có bất kỳ dị ứng hoặc nhạy cảm. Để đảm bảo rằng việc dọn dẹp nhà cửa của bạn không gây nguy hiểm cho sức khỏe của gia đình bạn.

Chi phí ẩn

Khi tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh nhà cửa, hãy để ý các chi phí ẩn! Một số cá nhân hoặc công ty tính phí thêm cho việc làm sạch nguồn cung cấp (nếu họ cung cấp cho họ), thời gian lái xe hoặc xăng, hoặc các mặt hàng khác ngoài việc làm sạch chính nó. Khi đặt dịch vụ dọn dẹp của bạn, hãy đảm bảo rằng người đó hoặc công ty không tính bất cứ điều gì ngoài những gì bạn đã được trích dẫn!

Và nếu dịch vụ dọn dẹp tính phí theo thời gian, hãy đảm bảo rằng họ sẽ không ở lại lâu hơn và tính phí cho bạn nhiều hơn cho dịch vụ đó mà không có sự chấp thuận của bạn. Một doanh nghiệp nghiêm túc sẽ luôn yêu cầu phê duyệt trước khi tính phí nhiều hơn so với báo giá được đề xuất, có thể giải thích lý do tại sao họ cần thêm thời gian và cung cấp cho bạn tùy chọn để chấp nhận hoặc từ chối.

Chất lượng dịch vụ

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, có các mức chất lượng khác nhau giữa các dịch vụ vệ sinh. Thông thường, bạn có thể phát hiện ra một dịch vụ dọn dẹp nhà cửa đặc biệt tuyệt vời bằng các đánh giá của họ trên Google, phương tiện truyền thông xã hội hoặc các nền tảng đánh giá khác. Hãy tìm một dịch vụ dọn dẹp có điểm tổng thể tốt và đọc một số đánh giá, tốt hay xấu, để xem mọi người nói gì và cách công ty hoặc cá nhân trả lời khen ngợi và chỉ trích.

Tìm kiếm một dịch vụ làm sạch coi trọng sự hài lòng của khách hàng hơn tất cả mọi thứ khác. Nếu một công ty có đảm bảo sự hài lòng 100%, bạn có thể yên tâm rằng họ sẽ dọn dẹp nhà của bạn một cách hoàn hảo.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa GoClean

GoClean là một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa nổi bật tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi làm việc theo nhóm ba người, và chúng tôi sẽ đến nhà bạn được trang bị đầy đủ tất cả các sản phẩm và vật tư của chúng tôi, để bạn yên tâm. Chúng tôi chỉ sử dụng các sản phẩm làm sạch hoàn toàn tự nhiên và không có hóa chất của chúng tôi, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về độc tố trong nhà.

Chúng tôi cung cấp một đảm bảo sự hài lòng 100%. Điều đó có nghĩa là nếu bạn không hài lòng với dịch vụ dọn dẹp của mình, bạn có thể liên hệ với nhóm Chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua email hoặc điện thoại trong vòng 24 giờ kể từ dịch vụ của bạn. Chúng tôi sẽ gửi một nhóm trở lại một cách thuận tiện để làm lại các lĩnh vực mà bạn không hài lòng - miễn phí cho bạn! 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm, bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại: 0986 144 609

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Chung cư An Lộc, đường Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp, HCM
  • 0938 135 270 / 0986 144 609
  • nhasachnhamat@gmail.com
  • (08)66 820 769

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 12 uy tín, tận tân, trung thực và chuyên nghiệp sẽ đem lại sự hài hòng cho quý khách hàng.